Danh mục
- PHONG THỦY- THỜ CÚNG
- HÓA MỸ PHẨM
-
ĐỒ DÙNG ĐIỆN- GAS
- Nồi cơm điện
- Máy xay sinh tố
- Bình siêu tốc
- Bình thủy
- Ấm đun siêu tốc
- Máy làm sữa chua
- Bếp hồng ngoại
- Ấm sắc thuốc bắc
- Đèn ngủ
- Ổ cắm điện
- Bóng đèn điện
- Máy đánh trứng
- Bếp nướng điện
- Máy quạt
- Bếp gas mini
- Vợt muỗi
- Bàn ủi
- Máy làm sữa đậu nành
- Bếp điện
- Bếp điện từ
- Bình lưỡng tính
- Máy lọc nước
- Máy xay thịt
- Máy ép
- ĐỒ DÙNG THỦY TINH
- ĐỒ DÙNG INOX
- ĐỒ NHỰA - MELAMINE
- ĐỒ DÙNG SÀNH SỨ
-
ĐỒ TIỆN ÍCH KHÁC
- Bông tắm
- Than- Cồn- Gas
- Khăn lau
- Đũa- Sạn- Vợt
- Túi đựng rác/Túi niloong
- Dao-kéo
- Búa đập thịt
- Xiêng thịt
- Đá mài/Dao mài
- Cắt- tỉa củ quả
- Cà mèn
- Thớt
- Tạp dề
- Phin cà phê
- Đĩa bò né
- Bộ cây lau nhà
- Kẹp cua
- Xoong- nồi -chảo
- Dụng cụ múc kem
- Thảm chùi chân
- Hộp đựng bánh mứt
- Cân
- Bộ xoong nồi
- Giá đựng rượu
- kính bảo hộ phòng dịch
- Bộ đồ bảo hộ 7 món
- Chai xịt diệt khuẩn
- DRAP - MÙNG MỀN
- SẢN PHẨM CHỐNG LÃO HÓA & CHĂM SÓC SỨC KHỎE, SẮC ĐẸP
- Sàn nhựa
- Lò Nướng salamander 4 họng 6 họng, Bảo hành 12 tháng, họng gang đúc siêu bền
1. Đặc tính sản phẩm
• Chất liệu cao cấp
- Lớp sơn phủ chịu được nhiệt độ cao.
- Nồi được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp, tuyệt đối an toàn với sức khỏe người sử dụng.
- Lòng nồi được tráng một lớp chống dính siêu bền, tránh thức ăn bám vào nồi, giúp các bà nội trợ dễ dàng vệ sinh.
• Thiết kế an toàn, tiện dụng
- Thiết kế nắp vung nồi bằng thủy tinh trong suốt vô cùng tiện lợi, giúp bạn có thể nhìn được thức ăn trong quá trình nấu. Vung nồi có lỗ thông hơi nhỏ giúp bạn kiểm soát được chất lượng và mức độ nấu chín của thức ăn.
- Tay cầm bằng nhôm, có bọc lớp nhựa, chống nóng tốt, tiện ích cho người sử dụng.
• Nấu thức ăn nhanh chín
Đáy nồi rộng, lớp hợp kim thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều nên khi sử dụng, nhiệt lượng không tập trung quá nhiều ở chính giữa nồi, giúp tránh tình trạng cháy/bén thực phẩm trong quá trình nấu nướng và không gây hiện tượng căng phồng đáy khi gặp nhiệt độ cao.
2. Hướng dẫn sử dụng
• Sử dụng dụng cụ bằng tre gỗ hoặc nhựa chịu nhiệt để đảo thức ăn.
• Tránh va đập mạnh.
• Rửa sạch ngay sau khi sử dụng.
• Không dùng đũa hay vật dụng bằng kim loại để khuấy, lật thức ăn.
• Vệ sinh bằng cách ngâm nồi trong nước ấm, sau đó nhẹ nhàng cọ rửa bằng giẻ mềm rồi lau khô bằng khăn mềm.
• Không cọ rửa nồi bằng cọ xoong kim loại.